Paalala: Awtomatikong isinalin ang pahinang ito mula sa orihinal na Ingles, na siyang opisyal na bersyon. Basahin ito sa Ingles
Kung naka-subscribe ka sa isang job (trabaho), maaari kang - paminsan-minsan - makatanggap ng mga notipikasyon mula sa system kapag may nagbago sa trabaho (tulad ng pag-upload ng file ng isa pang user). Karaniwan, aabisuhan ka tungkol sa mga ito sa pamamagitan ng mga email, SMS, at/o mga push notification, ngunit maaari mo ring tingnan ang iyong mga notipikasyon anumang oras sa pangkalahatang-ideya ng mga notipikasyon ng iyong account, o sa pamamagitan ng pag-click sa icon ng kampanilya () sa navigation menu:
Pag-configure ng mga Kagustuhan
Maaari mong baguhin kung gaano kadalas, saan, at kailan ka makakatanggap ng mga notipikasyon sa antas ng bawat trabaho at pangkalahatan sa mga setting ng iyong account.
Mga Pangkalahatang Setting ng Account
Maa-access mo ang mga setting ng iyong account dito:
Dito, magagawa mong magtakda ng iskedyul, magpatala para sa mga push notification, i-configure ang mga kagustuhan sa email, at i-configure kung gaano kadalas mo matatanggap ang mga notipikasyong ito.
Mababasa mo ang higit pa tungkol sa kung paano i-configure ang mga setting na ito at kung ano ang ibig sabihin ng mga ito sa pamamagitan ng pagbasa sa buong artikulo rito.
Mga Setting na Partikular sa Trabaho
Maaari ka ring magtakda ng mga kagustuhan sa notipikasyon para sa bawat trabaho na mangingibabaw sa mga pangkalahatang setting sa itaas. Magagawa mo ito sa pamamagitan ng pag-click sa kampana ng notipikasyon () sa isang pindutan ng trabaho mula sa dashboard ng trabaho, o sa loob ng isang trabaho mula sa pahina ng pangkalahatang-ideya nito sa pamamagitan ng pag-click sa kampana ng notipikasyon () sa header ng nabigasyon ng trabaho.


