Bỏ qua
clock-outline Est. 2 minute reading time

Lưu ý: Trang này được dịch tự động từ bản gốc tiếng Anh, vốn là phiên bản chính thức. Đọc bằng tiếng Anh

Nếu bạn đăng ký theo dõi một công việc, thỉnh thoảng bạn có thể nhận được thông báo từ hệ thống khi có điều gì đó thay đổi trong công việc (chẳng hạn như một người dùng khác tải tệp lên). Thông thường, bạn sẽ được thông báo về những điều này qua email, SMS và/hoặc thông báo đẩy, nhưng bạn cũng có thể xem thông báo của mình bất kỳ lúc nào trong phần tổng quan thông báo tài khoản, hoặc bằng cách nhấp vào biểu tượng hình chuông ( ) trên menu điều hướng:

Danh sách thông báo

Một ví dụ về trang thông báo và danh sách trong phần đầu trang điều hướng.

Cấu hình tùy chọn

Bạn có thể sửa đổi tần suất, nơi nhận và thời điểm bạn nhận thông báo cho từng công việc cũng như trên toàn bộ tài khoản trong phần cài đặt tài khoản của mình.

Cài đặt tài khoản chung

Bạn có thể truy cập cài đặt tài khoản của mình tại đây:

Cài đặt tài khoản

Tại đây, bạn sẽ có thể thiết lập lịch trình, đăng ký nhận thông báo đẩy, định cấu hình tùy chọn email và định cấu hình tần suất bạn sẽ nhận được các thông báo này.

Bạn có thể đọc thêm về cách định cấu hình các cài đặt này và ý nghĩa của chúng bằng cách đọc toàn bộ bài viết tại đây.

Cài đặt dành riêng cho công việc

Bạn cũng có thể thiết lập tùy chọn thông báo cho từng công việc để ghi đè các cài đặt chung ở trên. Bạn có thể thực hiện việc này bằng cách nhấp vào chuông thông báo ( ) trên nùt công việc từ bảng điều khiển công việc, hoặc từ bên trong một công việc trên trang tổng quan của công việc đó bằng cách nhấp vào chuông thông báo ( ) ở thanh điều hướng đầu trang của công việc.

Cài đặt dành riêng cho công việc